[ultimate_heading]

Mang đến cho bạn giải pháp Văn phòng linh động,
tiện ích thiết thực khi bắt đầu khởi nghiệp
hoặc khi cần thu gọn kinh doanh.

[/ultimate_heading]

1 - TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Việc mở công ty mới hay dời đến địa điểm khác trở nên dễ dàng hơn chỉ với vài cú click chuột.

2 - TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bỏ ra rất nhiều chi phí thuê để nhà nguyên căn và mua sắm thiết bị văn phòng, thuê những vị trí nhân sự cơ bản như tiếp tân, chuyên viên hành chính, kế toán để làm rất ít việc ban đầu sẽ ngốn một khoản lớn thay vì để ngân sách đó cho việc quảng bá ... Vì thế hãy cân nhắc để sử dụng dịch vụ iREAL cho đến khi bạn thật sự cần thiết.

3 - HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

Đối với nhiều StartUp dã chọn cách xách laptop tới ngồi quán cafe làm việc tốn nhiều chi phí cafe mỗi ngày, sự ồn ào, và không có hình ảnh chuyên nghiệp... Chọn iREAL bạn sẽ có ngay một công ty mới có hình ảnh rất bài bản để yên tâm lập nghiệp;

18 Đồng Văn Cống
iREAL Office Center

iREAL Chi nhánh 1 tại Quận 2

Tòa nhà iREAL OFFICE CENTER (Chi nhánh đầu tiên tại Quận 2) có vị thế đặc biệt thuận lợi, là tòa nhà góc 2 mặt tiền nằm ngay đầu đường vào khu đất vàng đảo Kim Cương Thạnh Mỹ Lợi và Khu Trung tâm Hành chính Quận 2, nơi đang hình thành hàng chục ngàn căn nhà, biệt thự và căn hộ sắp đi vào hoạt động. iREAL OFFICE CENTER Là giải pháp cung cấp dịch vụ khởi nghiệp chuyên biệt tại những khu dân cư mới nổi, là tòa nhà văn phòng vô cùng phù hợp cho những doanh nghiệp mới thành lập trong lĩnh vực Môi giới Bất Động Sản, Xây dựng, Cung cấp vật liệu xây dựng, Trang trí Nội thất và bán hàng Online, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ liên quan đến đời sống gia đình của cư dân. Thành lập công ty tại đây, Quý khách hàng đã có sẵn lượng khách tiềm năng vô cùng lớn ngay địa phương này.

iREAL Chi nhánh 2 tại Quận 11

Tòa nhà iREAL OFFICE CENTER (Chi nhánh Lê Đại Hành Quận 11, Tp.HCM) có vị thế đặc biệt thuận lợi, là tòa nhà văn phòng nằm ngay đầu đường vào khu sầm uất nhất Lê Đại Hành, đối diện với khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại Lotte có hàng trăm căn hộ và hàng ngàn khách hàng tới mua sắm. Đối diện với khu sân vận động dự kiến sẽ được trùng tu để chào đón Sea game.

iREAL là giải pháp cung cấp dịch vụ khởi nghiệp chuyên biệt tại những khu dân cư mới nổi, hoặc dân cư tập trung là tòa nhà văn phòng vô cùng phù hợp cho những doanh nghiệp mới. Thành lập công ty tại đây, Quý khách hàng đã có sẵn lượng khách tiềm năng vô cùng lớn ngay địa phương này.

Sẵn sàng mở Công ty cùng iREAL

Hãy chọn một gói dịch vụ mở văn phòng công ty phù hợp với bạn

Đăng ký ngay!

hoặc gọi 0911.735 189